Thu mua rượu ngoại

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0966 175 568

Blog chia sẻ

Thu mua rượu Whisky giá cao tận nhà ở Hồ Chí Minh

Những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, bạn có nhu cầu mua rượu Whisky tặng đối tác, bạn bè và người thân. Bạn đang tìm đơn vị thu mua rượu Whisky tận nhà giá cao? Hãy tìm hiểu những thông tin về các loại rượu Whisky và địa chỉ thu mua rượu Whisky tận nhà giá cao qua bài viết này.

Các loại Whisky theo phong cách Mỹ

  • Whisky Bourbon: được làm từ mạch nha, bắp, trong đó thành phần bắp chiếm 51%. Quy trình chế tạo rượu Whisky Bourbon thoải mái hơn so với việc sản xuất rượu Scotch, tuy nhiên nó phải được thực hiện trong lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Whisky Bourbon nguyên chất: bắt nguồn từ một tiểu bang của Mỹ, được ủ ít nhất 2 năm và không có bất kỳ chất phụ gia nào.
  • Whisky Bourbon hỗn hợp: được phối trộn từ bắp, bao gồm rượu và các thương hiệu khác, tuy nhiên phải tối thiểu ít nhất 51% là ngô.
  • Whisky Tennessee: Giống với rượu Bourbon, chỉ khác nhau ở chỗ có thêm các bộ lọc than trong quá trình chưng cất.
  • Whisky ướp hương: được cho thêm hương liệu nhưng không thêm vị ngọt. Hương liệu phổ biến là mật ong, gia vị và táo. 

Kinh nghiệm chọn đơn vị thu mua rượu Whisky tận nhà giá cao

Nhu cầu thu mua rượu Whisky, rượu ngoại khi không sử dụng được xem là chính đáng. Tuy nhiên có nhiều yếu tố khác nhau nên người sở hữu rượu Whisky rất ngại đi bán. Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin để chọn được địa chỉ thu mua rượu Whisky uy tín, giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thứ nhất: Kiểm tra thông tin sản phẩm mà mình muốn bán (tên hãng rượu).
  • Thứ hai: Kiểm tra thông tin đại lý, cửa hàng mà bạn sẽ chọn làm địa chỉ thu mua rượu Whisky. 
  • Thứ ba: Không nên mang trực tiếp sản phẩm ra các cửa hàng nhỏ lẻ để bán, nếu không bạn sẽ bị từ chối hoặc mua với giá rất rẻ. Bởi phần lớn các đơn vị này không biết cách phân biệt rượu thật, giả cũng như không có số lượng khách hàng quen để tiêu thụ rượu ngoại.
  • Thứ tư: Mang theo đầy đủ các phụ kiện của chai rượu (hộp, túi,…) khi đi bán rượu hoặc chuẩn bị sẵn nếu có người đến thu mua.
Quý khách có nhu cầu thu mua rượu Whisky tận nhà giá cao, vui lòng liên dịch vụ thu mua rượu Whisky tại nhà của chúng tôi qua Hotline 0966 175 568 Nhân viên cửa hàng sẽ đến kiểm tra và định giá. 
Với những kinh nghiệm thu mua rượu Whisky trong nhiều năm, chúng tôi cam kết đem lại giá thu mua rượu ngoại tốt nhất dành cho quý khách.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
 Địa chỉ giao dịch, thu mua: 
Điện thoại: 0966 175 568

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0966 175 568