Thu mua rượu ngoại

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0966 175 568

Blog chia sẻ

Thu mua rượu Maccallan giá cao tại Hồ Chí Minh

Rượu Macallan là một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới 15 năm nay. Rượu Macallan thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, những buổi lễ quy tụ nhiều giới sành điệu, đẳng cấp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về rượu Macallan và địa chỉ thu mua rượu Macallan giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Rượu Macallan và nguồn gốc xuất xứ

Rượu Macallan có mặt trên thị trường từ những năm 1824. Theo tương truyền, rượu Macallan do người nông dân Aleander Reid tạo ra. Sau đó, ông đã xin giấy phép sản xuất rượu Macallan ở ngôi nhà riêng phía Đông Elchies và thương hiệu rượu Macallan bắt đầu hình thành từ đó.
Sự nổi tiếng của rượu Macallan chính là nhờ vào cách phối trộn rượu Bod Dalgamo và chuyên gia thùng gỗ Sồi George Espie. Đây là thương hiệu rượu mạch nha ngon nhất và giữ vững thương hiệu cho đến ngày hôm nay.

Rượu Macallan và những đặc điểm nổi bật

Rượu Macallan mang đậm phong cách cổ điển, màu sắc lôi cuốn và mùi vị đặc trưng, bởi chúng được làm từ nguồn mạch nha ủ trong các thùng gỗ sồi và quá trình gia công rất kỹ lưỡng, nhằm tạo ra hương vị đậm đà nhất của loại rượu này. Đặc biệt là hương vị khói đặc trưng của mạch nha được hong khô trong lò đốt bằng than bùn.

Thu mua rượu Macallan giá cao tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi là công ty chuyên thu mua rượu Macallan giá cao, uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhuc ầu bán những chai rượu Macallan giá trị, hãy liên hệ công ty chuyên thu mua rượu tại địa chỉ sau:
Địa chỉ giao dịch, thu mua: 
Điện thoại: 0966 175 568

Nguyên tắc thu mua rượu Macallan giá cao của chúng tôi:

  • Chúng tôi cam kết thu mua rượu Malallan giá cao, sát với giá thị trường, không ép giá khách hàng.
  • Thu mua rượu Malallan giá cao tại cả các quận huyện của TP. Hồ Chí Minh, nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa xôi.
  • Thời gian thu mua 24/24, tất cả ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy, chủ nhật và ngày lễ).
  • Thanh toán 100% trọn gói một lần khi thực hiện thu mua.
  • Ưu tiên khách hàng giao dịch nhiều lần với chúng tôi.
Quý khách hàng lưu ý: Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại từng thời điểm, chúng tôi sẽ thu mua rượu Malallan với giá hợp lý. Quý khách chỉ cần liên hệ qua Hotline 0966 175 568, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận địa chỉ để thu mua rượu Macallan giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0966 175 568