Thu mua rượu ngoại

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0966 175 568

Blog chia sẻ

Địa chỉ thu mua rượu Whisky uy tín hiện nay

Rượu Whisky là thương hiệu rượu sang trọng và nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. Rượu Whisky cũng được nhiều khách hàng chọn sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Bạn đang có nhu cầu bán lại rượu Whisky? Bạn đang tìm địa chỉ thu mua rượu Whisky uy tín tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo thông tin bài viết này để tìm được địa chỉ  địa chỉ thu mua rượu Whisky uy tín, và giá cao nhanh chóng.

Tìm hiểu về rượu Whisky

Rượu Whisky được chưng cất và lên men từ các loại ngũ cốc khác nhau như: lúa mạch, bắp, mạch nha, lúa mỳ, … trong các thùng gỗ sồi cháy hoặc gỗ sồi trắng. Quá trình lên men này cùng với bí quyết đã tạo ra loại rượu có hương vị thom ngon và khác biệt.

Các loại rượu Whisky nổi tiếng hiện nay

Một số loại rượu Whisky nổi tiếng hiện nay, đó là:
  • Scotch Whisky: được làm từ lúa mạch hoặc ngũ cốc, ủ trong các thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm và không vượt quá 700 lít. Tên gọi Scotch Whisky bắt nguồn từ nguồn gốc sản xuất tại Scotland.
  • Whisky mạch nha đơn: được làm từ lúa mạch, nước và lên men chunwg cất tại một nhà máy duy nhất. Whisky mạch nha đơn thường xuất hiện ở các vùng trũng, cao nguyên, đảo, Speyside và Campbelltown. Từng khu vực sẽ tạo nên các hương vị khác nhau như: mùi hoa quả, vị mạch nha, hương khói….
  • Whisky ngũ cốc: được làm từ bắt hoặc lúa mỳ, hoặc kết hợp cả ngô và lúa mỳ lên men.
  • Scotch Whisky hỗn hợp: được làm bằng cách kết hợp Whisky mạch nha đơn và Whisky ngũ cốc đơn. Ưu điểm của việc pha trộn này là giữ hương vị và chất lượng của rượu Whisky theo thời gian.
  • Whisky Nhật Bản: được sản xuất giống với Scotch Whisky, bắt đầu từ những năm 1920 nhưng chỉ mới phổ biến rộng rãi ra bên ngoài.

Địa chỉ thu mua rượu Whisky uy tín

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua rượu Whisky uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, chúng tôi tự tin đưa ra giá thu mua tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thu mua rượu rượu Whisky giá cao, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ giao dịch, thu mua: 
Điện thoại: 0966 175 568

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0966 175 568